สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราตอบได้ 8 เดือนแล้ว แล้วเรามีอาการคือเจ็บท้องน้อยช่วงล่างช้าไปหมดเวลา

คือตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนแล้ว แล้วเรามีอาการคือเจ็บท้องน้อยช่วงล่างช้าไปหมดเวลานอนเวลาพลิกก็เจ็บ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะบอกวิธีที่จะทำให้หายหน่อยเป็นได้เกือบเดือนแล้ว นอนก็นอนไม่อิ่มตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ วิธีที่จะทำให้หายก็คือ คลอดน้องค่ะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะ

ไม่เป็นไรเลย ไม่เจ็บ