ย้ายที่ฝากครรภ์

แม่ๆทุกท่านคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ คือตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้ว (ท้องแรก) ตอนแรกเราฝากครรภ์ที่เชียงใหม่ แต่จะกลับไปคลอดที่แม่ฮ่องสอน(บ้านแฟน) เราต้องเตรียมอะไรหรือต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งที่เดิมก่อนค่ะ ที่ฝากกับที่คลอดคนละที่กันได้ ให้ทางที่เดิมเขาทำเอกสารให้ค่ะ