เรื่องควันบุหรี่

คือตอนนี้เราท้องได้ 37 วีคแล้ว ด้วยความที่เเม่เราดูดบุหรี่ทุกวัน ดูดในห้องทุกวัน ซึ่งแม่เป็นคนดูดบุหรี่จัดมาก เราขอให้เลิกเพื่อหลาน เค้าก็เลิกไม่ได้ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง เพราะเราได้กลิ่นทุกวัน ควรจะทำไงดีค่ะ ????????

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่ดูดทุกวัน ขนาดน้องออกมาแล้วยังไม่เลิกดูดเลย เราได้แต่ปล่อยวาง พูดไม่ได้เวลาเขาสูบเราก็ไม่ให้ไกล้ลูกเราเลยค่ะ เราบอกตรงๆเลยว่าลูกอาจจะป่วยได้

4y ago

ช่ายค่ะ ลำบากใจมาก พอพูดก็ทะเลาะกัน จนไม่รู้จะทำไงดี 😭😭😭