ตั้งครรภ์37+1W.

แม่กังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ ตกเกณฑ์ ตอนนี้2465กรัมเองค่ะแม่ๆ พยามกินไข่กินของที่บำรุงทุกอย่างแล้วค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง กังวลไปหมดค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ได้น้อยนะคะ เด็กแรกเกิดถ้าน้ำหนักได้2,500ก็ถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะไม่ได้เข้าอบ

2500gถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะไม่ต้องซีเรียสนะคะแม่

1mo ago

จร้าแม่