รกเกาะต่ำ

คือตอนนี้เราท้อง 6 เดือนแล้ว ไปอัลตราซาวมาหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ ตอนนี้คือกังวลมากเลยค่ะ ใครมีวิธีในการดูแลตัวเอง เคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะกลัวเวลาลูกคลอดออกมาไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

พยายามเดินหรือยืนน้อยๆค่ะ ให้น้องอยู่ในท้องให้นานที่สุด ยิ่งอยู่นานก็ยิ่งสมบูรณ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นหมอบอกต้องผ่าคลอด ก่อน 3 อาทิตย์ 😭