ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ดิ้นตอนเช้าบ้างคะแต่ชอบดิ้นช่วงกลางวันกับตอนกลางคืน ตอนนี้คือกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ตอนนี้35+5แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีอาจมีเคลื่อนตัวนิดหน่อย บางทีก็ดิ้นแรงค่ะ 34w

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเลยดิ้นได้น้อยลง

😞