ปรึกษาคุณแม่ใกล้คลอดทุกคนค่ะ

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 33สัปดาห์แล้วทุกคน. แต่วันนี้เราเพิ่งมาสังเกตุบริเวณหัวนมของเรา มันมีน้ำ (น่าจะหัวน้ำนม) ปริ่มๆออกมาติดเสื้อผ้า เราอยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนเรากันมั้ย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนใกล้คลอดค่ะ ใช้มือบีบก็จะมาน้ำนมไหลออกมาค่ะ