สอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์27วัปดาห์ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเสียอะค่ะ แต่พอเข้าห้องน้ำไปลองอึก็อึออกมาแต่พออึเสร็จ ก็ยังไม่หายปวดเลยค่ะ ตอนนี้ยังปวดแบบเดิม อยากทราบว่าเป็นไรหรอค่ะ พอดีท้องแรก🙏😭

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่หมอจะได้อธิบายอาจจะเจ็บท้องหลอกก็ได้ค่ะ

หาหมอคะ