เเม่ๆ น.น ลูกเท่านี้เกินเกณฑ์มั้ยคะ

คือตอนนี้หนูตั้งครรภ์8เดือนเเล้วค่ะ น.น ลูก 1.9 หมอคลินิก บอก น.น ลูกเกินเกณฑ์ไปเยอะ ให้กินน้อยๆ เเม่ๆคิดว่าเกินมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน34วีค นน .น้อง2,600กรัมคุนหมอบอกแค่ว่ากว่าจะคลอด นน.น้องน่าจะ3,000กรัมขึ้นไปแน่ๆ

2y ago

ดีแล้วค่ะที่น้อง นน.ดีกว่าจะคลอดคงจ้ำม่ำน่าดู

แม่กี่วีคค่ะ เอาไปไล่ดูในตารางน้ำหนักลูกในครรภ์ได้ค่ะ

2y ago

ไม่น้อยนะค่ะแม่ ตามจริงเด็ก32วีค น้ำหนักควรอยู่1700 ค่ะแต่นี้แม่ 1900 เลยนะค่ะแม่ น้องตัวฌตมาก

เราตอน 8 เดือนลูก 2.2 โลค่ะ 1.9 โลไม่เกินเกณฑ์นะคะ

2y ago

ค่ะ

1.9 น่าจะน้อยนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

2y ago

ส่วนตัวหนูก็คิดว่าน้อยค่ะ แต่ไม่รู้ทำไมหมอที่คลินิกบอกว่าโตเกินเกณฑ์ไปเยอะเลยให้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ