เเม่ๆ น.น ลูกเท่านี้เกินเกณฑ์มั้ยคะ

คือตอนนี้หนูตั้งครรภ์8เดือนเเล้วค่ะ น.น ลูก 1.9 หมอคลินิก บอก น.น ลูกเกินเกณฑ์ไปเยอะ ให้กินน้อยๆ เเม่ๆคิดว่าเกินมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

1.9 น่าจะน้อยนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

2y ago

ส่วนตัวหนูก็คิดว่าน้อยค่ะ แต่ไม่รู้ทำไมหมอที่คลินิกบอกว่าโตเกินเกณฑ์ไปเยอะเลยให้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ