มีเลือดออกอีกแล้ว ตอนนี้8วีค

คือตอนนี้มีเลือดออกอีกแล้วอะค่ะ คือเคยมีไปเมื่อสองสามวันก่อน ละก้พึ่งมามีอีกวันนี้ แต่วันนี้เหมือนจะมีลิ่มๆเลือดนิดๆ ไปถามหมอครั้ฃก่อน หมอก็บอกปกติ พอมาวันนี้เลือดออกอีก ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องมาสองท้อง ไม่เคยมีแบบที่แม่ว่ามาค่ะ