14w ภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออกที่ช่องคลอด พบหมอฉีดยากันแท้งตอน12wและใช้ยาเหน็บตลอด ตอนนี้14w มีเลือดออกอีกแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์นี้มั้ยคะ รู้สึกกังวลและเครียดค่ะ😥

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ครั้งแรก8w นอนโรงบาล1คืน หมอว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ครั้งที่2 ตอน14w เลือดออกอีก หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แต่ก็ยังมีเลือดออกนิดหน่อย ตอนนี้17w เลือดหายแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็หาย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้มีแค่สีน้ำตาลอ่อนๆแล้วค่ะ❤️