อยากทราบเจ็บท้องคลอด 33สัปดาห์

คือตอนนี้ปวดท้องแบบท้องอืด จุกที่ลิ้นปี่ กลางอกและปวดไปยังสะบัก จนถึงเอวล่าง ปวดแบบนี้เป็นสัญณานเตือนเจ็บท้องคลอดไหมคะ คือมันมาเป็นพักๆ แต่เจ็บไม่นาน ไม่ค่อยหน่วงมดลูดเท่าไหร่ แต่เหมือนกับเจ็บกระเพาะจนเข่าอ่อนเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนลูกดิ้น ยังไม่ใช่เจ็บท้องคลอด