33+3

มีอาการเจ็บท้อง บ่อยมากค่ะ แต่บ้างครั้งเจ็บแต่ท้องไม่แข็ง ลูกก็ดิ้น ปกติไหมค่ะ เจ็บแบบรู้สึกได้เลย แต่เจ็บไม่นาน แล้ว1-2ชั่วโมง หรือ-3-4 ชั่วโมงก็กลับมาเจ็บใหม่ มีแม่ๆคนไหนเป้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องน้อยหรือว่าบริเวรไหนค่ะแม่

5y ago

ถ้าท้องน้อย ลงหัวเหน่าปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก๊เป็น 😢 ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากทนเอา