8 สัปดาห์ 1 วัน

สอบถามหน่อยค่ะ คือมีอาการเวียนหัว จุกที่ลิ้นปี่ พะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียน เรอ เป็นมา 2 วันแล้ว ควรไปหาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่ ถ้าไปหาหมอเขาจะให้ยาแก้เวียนหัวคลื่นไส้มาค่ะ พอเราพะอืดพะอมก็ล้วงคออ้วกตลอด อ้วกออกมาแล้วโล่งมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเบื่อกับข้าว รู้สึกว่ามันไม่หน้ากิน อยากเรอแล้วก็รู้สึกพะอืดพะอมไปหมด

7w เป็นเหมือนกันคะ นอนไม่ได้เลย จุกลิ้นปี มีเสียงดังโครกครากในท้อง เรอ3-4วันเเล้ว

8w5dเวียนหัวตอนเช้าพะอืดพะอม

เป็นเหมือนกันค่า