อันตรายไหม?

คือตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้ว ตอน 5 สัปดาห์ นน.127 ผ่านไป 2 สัปดาห์ นน. 129 มันขึ้นเร็วแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารที่ลงลูกนะคะคุณแม่ งดพวกของมันของหวานแล้วก็พวกอาหารหมักดองแอลกอฮอล์

2w ago

แม่ทานโพลิกหลังอาหารเช้าตามที่หมอให้ และกินนม แอนมัน 2 กล่องต่อวัน ตอนนี้แม่เปลี่ยนกินข้าวกล้อง แทนข้าวขาว งดทอดแล้วค่ะ กังวลมากๆ หมอบอก ไม่อยากให้ นน ระหว่างตั้งครรภ์เกิน 7 โล🥹