นน. น้อง

อยากรู้ นน.จักเลย ท้อง 18 สัปดาห์ นน. น้องควรอยุ่ทีเท่าไร

2 ตอบกลับ

ในแอพมีบอกค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่านี้ นน.ควรจะอยู่ที่เท่าไหร่ ตรงคำว่านน.ในภาพอ่ะค่ะ อันนั้นคือนน.ที่ควรจะได้ตามเกณฑ์

ดูที่ฟีเจอร์ “ติดตาม” ก็ได้ค่ะจะมีบอก