7 สัปดาห์มีเลือดออก

คือตอนนี้ท้องได้7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีเลือดสีน้ำตาลออกค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ

7 สัปดาห์มีเลือดออก
3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องมากๆ บ้านนี้ออกตอน6-9วีคได้ฉีดยากันแท้งไป5เข็ม นอนนิ่งๆจนเลือดหยุด มาออกอีกทีเมื่อวาน12วีค ได้แอดมิทยาวๆเลยค่ะ รีบหาหมอทุกครั้งที่มีเลือดออกนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

1y ago

งื้อหมอไม่ฉีดยาอะไรให้เลยค่ะ นัดอีกที 2 สัปดาห์

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์มีเลือดออกคือไปหาหมอเท่านั้นค่ะแม่คนท้องเขาไม่ให้มีเลือดออกกันค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

1y ago

ว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ

ไม่ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เสียน้องไปในภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอนะคะ

1y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ