ขอสอบถามจากแม่ๆผู้มีประสบการณ์

ขอสอบถามผู้แม่ๆทุกคนนะคะ พอดีหนูไม่รู้จะบำรุงลครรภ์ยังไงบ้าง ทุกวันนี้อย่างทานอะไรก็ทานแต่ปรับลดแค่ความเผ็ดกับงดผงชูรส คือตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ใดๆ มีแต่ง่วงนอน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ #ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นแอนมัมค่ะ ตอนท้องเค้าทานแอนมัมรสผลไม้แบบกล่อง ฟิลเหมือนกินนมเปรี้ยวกล่องสีเขียว อร่อยด้วยบำรุงลูกด้วยจ้า

1y ago

ทาน Sunkist กับตราหมีเหลืองค่ะ ทานได้ไหมคะ