ทำไมหมอเลื่อนนัดนานจัง

คือตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ หมอนัดครั้งล่าสุดตอน9สัปดาห์ และหลังจากนั้นหมอก็เลื่อนนัดตั้งแต่วันที่2พฤษภาคม พอwalk inเข้าไปขอนัดใหม่ ได้เป็นวันที่11กรกฏาคม พยาบาลก็มาหาแม่เราแต่ไม่โทหาเราเลยและโทมาเลื่อนนัดอีกให้ไปวันที่8สิงหาคม ซึ่งต้องห่างจากการตรวจเป็นเวลา5เดือน จนตอนนี้กังวลเพราะไม่รู้ว่าพัฒนาการของเจ้าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง ไม่รู้ว่าน้ำหนักปกติตามเกณฑ์รึป่าว เป็นห่วงมากเลยค่ะ พอโทไปถามที่โรงบาลก็ติดสายเยอะมาก แม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างรึป่าวค่ะ ควรทำไงยังดีคะ

1 ตอบกลับ

โห ทำไมเป็นแบบนี้คะ ย้ายที่ไหม 😂

4y ago

อยากย้ายนะคะ วันที่4กรกฎาว่าจะเข้าไปอีกรอบถ้ายังไม่เจอหมอก็น่าจะย้ายเลยค่ะ