ลูกไม่ดิ้น

คือตอนนี้ท้องได้21weeค่ะ แต่วันนี้ทั้งวันรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย แต่เมื่อคืนก่อนนอนก็ดิ้นปกติอยู่นะค่ะ แม่เลยกังวลค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหม๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ น้องเงียบๆไปเกือบหนึ่งวัน กินน้ำเย็น ของหวานกระตุ้นน้องก็เงียบ พอจะไปหาหมอ ก็รู้สึกน้องดิ้นเลยไม่ไปค่ะ ถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ นอนนอน แม่ตกใจ

ไม่ดิ้นมากี่ว้นคะ ถ้าไม่ดิ้นมา1วันควรหาหมอค่ะ

5y ago

ตอนเช้าไม่ดิ้นเลยค่ะ เงียบกริบ แต่ตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะหลังจากที่โพสถามผ่านไปสีกพักใหญ่ๆน้องก้เริ่มดิ้นค่ะ