ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้22wค่ะแต่เมื่อวานกับวันนี้ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนลูกดิ้นน้อยลงอ่ะค่ะกลัวว่าน้องจะเป็นอันตราย​เพราะก่อนหน้านั้นน้องดิ้นแรงดิ้นเก่งมากแม่เลยกังวลค่ะพอดีท้องแรกค่ะ#ขอบคุณ​ค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นน้อยลงแต่จะมีดิ้นบ้างแต่ท่าไม่ดิ้นเลยต้องหาหมอค่ะ บ้านนี้22วีค3วันดิ้นเก่งมากดิ้นแรงมาก บ้านนี้น้องดิ้นน้อยลงเมื่อตอน5เดือนแล้วก็มาดิ้นใหม่แรงกว่าเดิมอีกค่าา 😆💗

5y ago

ตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ

ของเราดิ้นบ้างม่ดิ้นบ้างทำงานบ้านม่ค่อยรุ้ค่ะแต่ถ้ายุเฉยๆจะรุ้กะตอนหยุดทำงานลองไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

5y ago

ดิ้นเบาๆไม่แรงแต่ดิ้นตลอด

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคขึ้นไปจ้า แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูก็ดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊

บางทีเราอาจกังวลไปเองก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะพอดีมือใหม่เลยกังวลไปหน่อยค่ะ

ไปหาหมอจะได้สบายใจค่

5y ago

น้องดิ้นแล้วค่ะขอบคุณ​ค่ะ