ขอสอบถามค่ะแม่ๆมีใครทานบ้าง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีคนเคยทานตัวนี้ไหมค่ะ กำลังหาอาหารเสริมเพื่อให้ลูกแข็งแรง กลัวน้องปากแหว่งเพดานโหว่ เห็นหลายโพสเลยพากังวลใจ ซาวปกติทุกอย่างแต่คลอดมาไม่ปกติ แม่เลยกังวลค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆมีใครทานบ้าง
1 ตอบกลับ

กินโฟลิกค่ะ