ถ้าคนท้องได้กลิ่นบุหรี่จะกระทบต่อลูกในครรภ์เยอะไหมค่ะ

คือตอนนี้ท้องครบ 36สัปดาห์แล้ว..แล้วมารู้ทีหลังว่าพ่อของลูกแก่กลับมาสูบบุหรี่อีกครั้งพอพูดออกมาก็ได้กลิ่นเลย..แต่เค้าบอกไม่ได้สูบ ไม่ต้องมายุ้ง เราก็เลยใส่เมดปิดจมูกและไม่คุยด้วย.. แล้วถ้าเราได้กลิ่นบุหรี่มันทำให้เราเครียดไหมค่ะแม่ ๆ ช่วยบอกทีนะค่ะ... เพราะว่าเราไม่ชอลคนสูบบุหรี่ พอได้กลิ่นแล้วมันเครียดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงค่ะแม่