36สัปดาห์แล้ว

ขอถามคุณแม่บ้านไหน36สัปดาห์เริ่มปวดท้องแล้วแข็งด้วยอาการแบบนี้มันจะออกแล้วใช่ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

36+5ค่ะคลอดแล้วค่ะเหมือนด้วยท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมดลูกมีการหดตัวบ่อยให้ยาแล้วไม่หายปากมดลูกเริ่มเปิดคุณหมอเลยผ่าคลอดให้ก่อนกหนดค่ะ(คุณแม่เคยผ่ามาก่อน)แอดมินต้องแต่เมื่อวันค่ะ

เรา 36+4 w ท้องเเข็งเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อย ปวดท้องหน่วงๆ หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด ยิ่งเวลาปวดท้องอึ ก็กลัวเบ่งแล้วลูกจะออก😂 #ไอ่เราก็ภาวนาให้น้องรีบๆออกมา

เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะช่วงนี้ ไม่ว่าจะลุก ยืน นอน นั่ง เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะหาย มันเป็นการเกร็งหน้าท้อง

35+6 วีค บางวันท้องแข็งปวดท้องน้อยจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดหน่วงขาหนีบ

36Weekเหมืนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เวลานอนหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

2y ago

แต่ตอนนี้ปวดร้าวไปถึงหลังปวดแล้วท้องแข็งด้วยค่ะเหมือนเด็กจะคลอดเลย

ต้องแข็งถี่ๆค่ะ แบบ ทุก5นาที แล้วไม่พักเลย

ถ้าท้องแข็งทุก5นาทีไปหาหมอนะแม่