มีเลือดออกเป็นไรไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3สัปดาห์ แต่มีเลือดไหลออกมา เป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

การมีเลือดออกคือผิดปกติค่ะ ยิ่งไตรมาสแรกมีเลือดนี่คือเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอด่วนค่ะ ท้องอ่อนๆหมอจะให้ฉีดยากันแท้งนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ตอนเราท้องได้ 6 week มีเลือดออก หมอเลยให้ยากันแท้งมากินจ้า

ถ้ามีเลือดไม่ต้องถามแล้วจ้าไปหาหมอเลยยย ไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว

ผิดปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกควรไปพบหมอเลยค่ะ

ผิดปกติมากๆค่ะแม่ รีบหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อันตรายมาก

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ผิดปกติค่ะ หาหมอนะคะ

ไปพบหมอด่วนจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ