ตรวจเลือดรอบ2 ตอน 30 week

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 week แล้วไปหาคุณหมอแจ้งว่าเดือนหน้าหมอจะตรวจเลือดอีกรอบนะ เลยลืมถามคุณหมอว่าตรวจรอบสองเกี่ยวกับอะไรค่ะ คุณแม่ตรวจเลือดรอบ2 หมอแจ้งว่ายังไงกันบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

20 ตอบกลับ

เราก็2รอบค่ะ หมอบอกรอบ2คือตรวจโรคทุกอย่าง เพื่อความชัวร์ก่อนน้องออกจะได้ไม่มีปันหาค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ