ตรวจเลือดรอบ2 ตอน 30 week

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 week แล้วไปหาคุณหมอแจ้งว่าเดือนหน้าหมอจะตรวจเลือดอีกรอบนะ เลยลืมถามคุณหมอว่าตรวจรอบสองเกี่ยวกับอะไรค่ะ คุณแม่ตรวจเลือดรอบ2 หมอแจ้งว่ายังไงกันบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

20 ตอบกลับ

เราก็2ครั้งค่ะ ตรวจเลือดจางกับHIV เพิ่งฟังผลเมื่อวันที่5ก.พ แต่ปกติดีทุกอย่างค่ะ

4y ago

ของเรานัดมาฟังผล1อาทิตย์หลังตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดทุกเดือนค่ะ ( ต่างประเทศ)เจาะทุกเดือนจนพรุนหมดแล้ว

4y ago

โหวว ขอบคุณค่ะ

ตรวจเพื่อหาโรคที่จะแทรกซ้อนมาในตลอดช่วงโค้งาสุดท้ายอ่ะค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอแจ้งว่าตรวจHIV,ซิฟิลิส,เลือดจางเหมือนรอบแรกค่ะ

ตรวจน้ำตาลในเลือดคะ ตรวจเบาหวานตรวจรอบ2เหมือนกันคะ ช่วง30Week

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่า

ตรวจเหมือนรอบแรกค่ะ เผื่อมีเชื้อแฝงอยู่ เราก็ตรวจสองรอบ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

รอบ2ของเรากินน้ำตาลแล้วตรวจเลือดหาเบาหวานคะ

4y ago

ของเราน่าจะไม่ใช่ค่ะ แม่มีกรรมพันธุ์เบาหวานรึเปล่าค่ะ

ดูโรคและค่าความเข้มข้นของเลือดคะ

รอบแรกไม่เป้นรอบสองก้คงปกติค่ะ

ตรวจสามสี่ครั้งแล้วค้า