ขนาดท้องเล็กลง

พึ่งท้องได้ 3 week ตอน week แรกท้องป่องขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอ week 3 นี่ ท้องแฟ็บลง แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

3w น้องตัวเท่าเม็ดข้าวสารเองค่ะ ที่ใหญ่ๆนี่พุงแม่☺

4y ago

😅 บ้านนี้กังวนมาก เพราะเคยแท้งค่ะ ขอบคุณนะค่ะ สบายใจหน่อยจ้า🤣