30+2 Week. อยากแตกแล้ว

30+2 Week. อ้วนตัวจะแตก เดินไม่ค่อยรอดแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่นี้แพ้โฮโมน ขาเป็นแผลหมดเลย???ใครมีวิธีรักษาบ้างค่ะ

30+2 Week. อยากแตกแล้ว
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลนค่ะแม่ คันขากับแขนเกาจนเป็นแผล จากขาไม่มีลอยตอนนี้แผลเป็นเต็มเลยค่ะ

5y ago

เศร้าใจมาก ลายหมดทั้งตัว

คุณหมอให้ยาอะไรไว้ใช้หรือเปล่าคะ

5y ago

ให้ยาทา แต่ไม่หายคัน