ขอถามหน่อยนะคะ

คือตอนนี้ ท้องได้10วีค มีเลือดกับมูกน้ำตาลออกตามภาพ มันอันตรายรึป่าวคะ ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ กังวลจังค่ะ🥲🥲🥲

ขอถามหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ระหว่างท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะอันตรายหมด บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนเลือดออกตอนตี2ก็รีบไปรพ.เลย ห้องฉุกเฉินซักประวัติรีบส่งไปห้องคลอดเลยค่ะได้นอนรพ.3วันรอดูอาการ

2y ago

ค่ะขอบคุณมากๆ ทัองแรกเลยกังวลมากๆ