อยากทราบ

คือตอนคลอดฝังเข็มหรือฉีดยาคุม ฟรีไหมค้ะถ้าอายุไม่เกิน20 บ้างคนบอกต้องต่ำกว่า18 บ้างคนบอกห้ามเลย20 สรุปยังไงค้ะใครรู้เม้นทีค้ะ

2 ตอบกลับ

โครงการฝังเข็มคุมกำเนิดฟรีให้สิทธิ์กับวัยรุ่นหญิงอายุตั้งแต่ 10-20 ปี สามารถเข้ารับการฝังยาคุมกำเนิดฟรีได้ที่โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ การคุมกำเนิดที่สามารถขอรับบริการได้ฟรี คือ การใช้ยาฝังคุมกำเนิดแบบกึ่งถาวร โดยฝังไว้ใต้ผิวหนัง ท้องแขน มีทั้งแบบชนิด 3 ปี และ 5 ปีค่ะ

อายุไม่เกิน20ปีค่ะ​

5y ago

มี3ปี​ กับ​ 5ปีค่ะ​ ถ้าเอาออกก่อน3ปีหรือ5ปี​จะต้องเสียค่าเอาออกค่ะ​