อยากทราบ

20สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

4​ สัปดาห์​ = 1เดือน​ตาม​ปฏิทิน​เลย​จ้า​ ลอง​นับ​ดู​จะได้นับ​เป็น​

1 เดือนมี4 สัปดาห์ แม่เอาจำนวนสัปดาหารสี่ เลยจ้า

4 สัปดาห์นับเป็น 1 เดือนค่ะ 20 สัปดาห์ = 5 เดือนค่ะ

1 เดือน คิดเป็น 4 สัปดาห์ค่ะ 20 w = 5 เดือน

1เดือนมี4สัปดาห์จ้า 20÷4

4สัปดาห์​=1เดือนคะแม่

หาร 4 ค่ะ 20/4=5 5 เดือน

4×5=20 5เดือนค่ะ

5เดือนจ้าา

5 เดือน ค่ะ