ลูกจะ 5เดือนผมร่วงหนักมาก

คือตรงตัวเลยนะคะ เราผมร่วงหนักมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยจ้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก6m13d แต่ให้น้องหย่านมแม่แล้วยังร่วงตอน1-4เดือนผมเราไม่ร่วงเลย หลังให้น้องหย่านมเราร่วงหนักมาก แต่ยังให้กินนมผงคะเรามาทำงานจึงต้องให้น้องหน่านม

3y ago

จ้าแม่ สู้ๆจ้า

นี่ร่วงมากขนาดไม่หวี​ แฟนนี่บ่นหนักมากตามเก็บเส้นผมให้ไม่หวาดไม่ไหว​ แต่หวีทีนี่เป็นกำๆๆๆๆๆเลย​ ร่วงตั้งแต่ลูก3เดือน​ ตอนนี้8เดือนก็ยังไม่หาย​ ร่วงหนักกว่าเดิมอีก

3y ago

เหมือนกันคะ เราไปไหนมีแต่เส้นผม

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่คลอด3เดือน ทำทุกวิธีก็ไม่หายร่วงค่ะจนตอนนี้น้อง8เดือนก็ยังร่วงอยู่เลยแต่เบาบางบ้างแล้ว

3y ago

บางเหมือนกันเลยแม่

ทานยาบำรุงรักษาผมร่วงสำหรับคนคลอดลูกค่ะ ตอนนี้หยุดร่วงแล้วค่ะ ไม่รู้ในไทยมีขายไหม

จะดีขึ้นเองค่ะแม่ รอเวลาอย่างเดียวเลย บ้านนี้ดีขึ้นตอนน้องได้แปดเดือน 😄

3y ago

😂😂จริงค่ะ จนต้องตัดสั้นอีกรอบเลย

4เดือนกว่าคะร่วงเหมือนกันคะเยอะมากๆใช้อะไรก็ไม่หายต้องรอไปเรื่อยๆคะ

3y ago

ใช่จ้ะแม่ เขาบอกว่าใช้ยาสระของลูกจะหาย เราใช้ก็เหมือนเดิมเลย

ร่วงเหมือนกันค่ะหัวจะโล้นแล้วทำใจอย่างเดียวตอนนี้😂

3y ago

คิดเหมือนกันเลย

บ้านนี้ลุกจะเข้า4 เดือนร่วงหนักมากแม่

3y ago

แม่ บ้านนี้ร่วงแต่4เดือนเลยคะ ผมไปหมดแล้ว

ร่วงเหมือนกันค่ะ​ หัวล้านหมดแล้ว🤣🤣

3y ago

เหมือนกันจ้ะแม่ ข้างหน้าไปหมดแล้วจ้า

บ้านนี้ก็จะหมดหัวเหมือนกัน

3y ago

เหมือนกันแม่