ลูกจะ 5เดือนผมร่วงหนักมาก

คือตรงตัวเลยนะคะ เราผมร่วงหนักมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยจ้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก6m13d แต่ให้น้องหย่านมแม่แล้วยังร่วงตอน1-4เดือนผมเราไม่ร่วงเลย หลังให้น้องหย่านมเราร่วงหนักมาก แต่ยังให้กินนมผงคะเรามาทำงานจึงต้องให้น้องหน่านม

4y ago

จ้าแม่ สู้ๆจ้า