เครียดหนัก

คือช่วงนี้เราเครียดหนักมากมีปัญหากับพาอของลูกเครียดจนร้องไห้ทุกวันมันจะส่งผลอะไรกับลูกในท้องแรงไหมค่ะ เราพยายามไม่เครียดแล้วแต่มันอดไม่ได้เลย😥😥

1 ตอบกลับ

น้องรับรู้ได้นะคะ อาจส่งผลถึงคลอดก่อนกำหนด หรือแท้งได้นะคะ ปล่อยวางก่อนค่ะ ✌️✌️