40 สัปดาห์แล้วหมอยังไม่คลอดเลย

กังวลจังอยากรีบๆคลอด มันมีอาการปวดท้องหน่วงหน่วง ท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นน้อยลงบ้าง เครียดหนัก เลยช่วงนี้ ไหนจะปัญหาหลายๆอย่างอีก อยากให้น้องออกมาเร็วๆจัง ไม่อยากให้น้องเครียดอยู่ในท้อง กลัวเครียดแล้วจะส่งผลถึงน้อง

1 ตอบกลับ

ขอหมอผ่าเลยจ้า