แม่ๆคะ มีเรื่องจะปรึกษาคะ เป็นกังวลมากคะตอนนี้

คือช่วง2เดือนแรก ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ แล้วออกไปปาร์ตี้ดื่มบ่อยมาก จะมีวิธีการป้องกันไม่ให้ลูกออกมาพิการหรือเกิดผลกระทบไหมคะ แล้ว % ที่ทารกออกมาเสี่ยง มีประมาณกี่ % หรอคะ ?

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ แล้วก็รับยาบำรุงมานะค่ะ ทานอย่าให้ขาด หลังจากนี้ก็ทานแต่ของมีประโยชน์ งดแอลกอฮอ งดของดอง ช่วงนี้ยังดูแลทันค่ะ บ้านนี้เคยรถล้มมา2รอบ ตอนนั้นไม่รุว่าท้อง กว่าจะรุก็3เดือนแล้วจ้า. ปัจจุบัน7เดือนแล้ว น้องก็ปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ซาวตอน5เดือนขึ้น หมอเค้าจะดูเพศและความผิดปกติค่ะ