กินยาคุมฉุกเฉิน จะมีผลแต่เด็กไหมค่ะ

พอดีกินยาคุมฉุกเฉินไป แล้ว ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ จนไปตรวจ พบว่า 2 ขีด แบบนี้จะมีผลต่อพัฒนาการของเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินยาคุมแบบ 21 เม็ด แต่ท้องคะ ไปซาวด์มาคุณหมอบอกน้องปกติดีคะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว