ท้อง3เดือน แต่ฉี่บ่อยเกินกว่าคนท้องปกติ

คือฉี่บ่อยมาก แบบพอไปฉี่ ละพอลุกออกจากห้องน้ำ ไม่ถึงสามนาที ฉี่อีกแล้ว รำคานตัวเองมากค่ะ ไม่ทราบว่าใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

คนท้องจะมีอาการแบบนี้กันแทบทุกคน การที่คนท้อง ฉี่บ่อย ก็เป็นเพราะในระหว่างตั้งครรภ์นั้น มดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกดทับกระเพาะปัสสาวะ ส่งผลให้แม่ท้องรู้สึกปวดปัสสาวะบ่อยขึ้น ส่วนใหญ่อาการนี้จะเป็นตั้งแต่ช่วงต้นของการตั้งครรภ์ เพราะมดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ บ่อยจนบางที่คิดไปเองว่าปวดฉี่ ทั้งๆที่พึ่งออกจากห้องน้ำ จนตอนนี้สับสนไปหมดละค่ะว่าเบ่งฉี่ตลอดเวลาปวดจริงหรึอคิดไปเอง

ฉี่บ่อยมากๆๆๆค่ะ ตั้งเเต่ท้องน้องได้3เดือน..ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ..ฉี่ทั้งคืนแบบว่าพึ่งเข้า..กลับมานอนไม่ถึง5นาทีต้องลุกไปฉี่อีกรอบ

เปนค่ะของเรานี้ชั่วโมงล่ะ 3-4 ครั้งเลยโครตลำคาญเลยค่ะพอจะหลับก็ต้องลุกมาฉี่ ไม่ได้หลับได้นอนเลยที่เดียว

ปกติจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งบ่อย วันละหลายๆรอบ แต่ฉี่ออกนิดเดียวเอง บางทีออกมาไม่ถึงนาทีปวดอีกละ

เหมือนกันเลยจ้า จนตอนนี้36วีคก็ลุคเกือบทุกชม.เลยนอนไม่เคยอิ่ม แาศัยุตื่นสายๆเอา😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอฉี่เสร็จจะลุกออก ก็ปวดอีกแล้วเลยอั้นไว้ 10 น.แล้วมาฉี่ใหม่5555

ทุกครี่งชั่วโมงเลยค่ะ บ่อยมาก ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้8เดือนละก็ยังเป็นอยู่