ท้อง3เดือน แต่ฉี่บ่อยเกินกว่าคนท้องปกติ

คือฉี่บ่อยมาก แบบพอไปฉี่ ละพอลุกออกจากห้องน้ำ ไม่ถึงสามนาที ฉี่อีกแล้ว รำคานตัวเองมากค่ะ ไม่ทราบว่าใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

26/3วีคเป็นเหมือนกันค่ะทั้งเช้าทั้งเย็น​เลย

บ้านนี้เป็นจนกะทั่งตอนนี้ค่ะ 8เดือนล่ะ

ปกติจ้า ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งบ่อย

เป็นเหมือนกัน ถ้ารำคาญก็ซื้ออันอัน.

ฉี่บ่อยมากค่ะ ทุกครึ่งชมเลย

เป็นตอนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ