ท้อง3เดือน แต่ฉี่บ่อยเกินกว่าคนท้องปกติ

คือฉี่บ่อยมาก แบบพอไปฉี่ ละพอลุกออกจากห้องน้ำ ไม่ถึงสามนาที ฉี่อีกแล้ว รำคานตัวเองมากค่ะ ไม่ทราบว่าใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้8เดือนละก็ยังเป็นอยู่