ใครบอกคนไทยใจดี

คนสมัยนี้ ใจร้ายจัง คนท้องขึ้นBTS พุงอย่างโต ไม่ยอมลุกให้นั่งเลย ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากรบกวนกนอก ท้องแก่แล้ว รู้สึกน้อยใจสังคมคนไทย ไหนบอกคนไทยใจดี เรื่องง่ายๆยังทำไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปหรอกค่ะแม่ ถือว่าวันนั้นโชคร้ายเจอคนใจร้ายละกันนะ คนใจดีมีเยอะค่ะ ผ่านไปแล้วผ่านไปอย่าคิดมาก

5y ago

ก็แอบคิดเฉยค่ะ (ยืนท้องจะโดนหน้าอยู่แล้ว )