ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้2เดือนเเล้ว เเต่เเม่เปนไทรอยด์มีพิษด้วย เเต่หมอยังไม่ส่งตัวไป รพ เเต่หมอที่อนามัยนัดไปยุค่ะ

คือจะอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ เเต่หมอสั่งหยุดยานานเเล้ว เเต่ก้ยังนัดไปเจาะเลือดยูค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจ ผลเลือดปกติไหมคะ อาจจะปกติเลยยังไม่นัดไปรพ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ