ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราคลอดลูกได้2เดือนมีเพศสัมพันธ์กับเเฟน2ครั้งมันใส่ไม่ค่อยเข้าเหมือนมดลูกยังใหญ่ยุอ่ะค่ะเเต่ไม่รุ้สึกเจบเลยค่ะมดลูกของเเม่ๆเเต่ล่ะบ้านจะกับมาเล็กเหมือนเดิมตอนกี่เดือนค่ะขอเพิ่มเติมหน่อยค่ะพอเวลามีไรกันเส็ดจะมีเลือดออกสีดำไหลตามน้ำอสุจิของพ่อมาค่ะจะเปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ไม่เข้าคือรูมันเล็ก หรือดันแล้วเข้าไม่สุดคะ ถ้าอย่างหลังแนะนำหาหมอนะ ได้ตรวจภายในรึยัง ของเรารูเล็กเจ็บมากกกเหมือนจะตาย

2y ago

ออค้าบขอบคุนค้าบ