สอบถาม!!!!

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ หนูคลอดน้องเองตอนนี้จะ4เดือนเเล้ว เเต่ยังมีเลือดไหลอยู่เลยเเต่ว่าหนูฝังเข็มนะค่ะ ไม่ได้ปวดเเผลไม่ได้เจ็บเเต่ว่ามีเลือดไหล เเบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไหลตั้งแต่คลอดจนถึง4เดือนเลยหรอคะ หรือว่าหยุดไปแล้วไหลใหม่ ถ้าฝังเข้มอาจจะมีประจำเดือนได้ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เราฝังยาคุมแบบ 5 ปีตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่ค่ะ แต่มาแบบกระปิดกระปอยตอนนี้ลูกก็จะ 4 เดือนแล้วเหมือนกัน

เป็นเลือดจากการฝังยาคุมกำเนิดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เกิดขึ้นได้กับคนที่ฝังยาคุมค่ะ