ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ที่ รพ. น้ำหนักลูก 356 กรัม เเต่ตรวจที่คลีนิกน้ำหนักลูกได้437กรัม อยากทราบว่าระหว่าง รพ.กับคลีนิกตัวไหนชัดกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

คือตรวจวันเดียวกันเลยมั้ยคะ แบบเช้าตรวจ รพ เย็นตรวจคลินิค

5mo ago

ตรวจ รพ เสร็จประมาณ9โมง เเล้วมาต่อคลีนิกเลยค่ะ