แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

คือจะหน้ามืดแล้วจะวูบล้มคล้ายเป็นลมเลยค่ะ มือก็สั่นบางทีสั่นทั้งตัวเลย มีบ้างที่รู้สึกอยากจะอาเจียน ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆแล้วค่ะ บางคนก็บอกว่าป่านนี้ไม่น่าจะมีอาการอะไรแล้ว แต่ทำไมแม่บ้านนี้ถึงมีอาการแบบนี้ล่ะคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน้าาา พอดีอยากจะทำงานแต่พอเจออาการนี้ ทำไมได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งออกจากโรงบาลได้2อาทิตย์ค่ะ 1-3เดือนไม่มีอาการแพ้เลยพอเข้า4เดือนทั้งอาเจียนทั้งหน้ามืด เป็นแบบนี้ทั้งวันเลยตัดสินใจไปโรงบาล หมอบอกอาจจะเป็นเพราะเรากินอะไรผิดประมาณนี้ค่ะ ลองสังเกตุตัวเองดูนะคะ แล้วลองเปลี่ยนการกินดูค่ะ