เตรียมของให้เบบี๋

มีใครรู้บ้างคะว่า ต้องกี่เดือนถึงจะเตรียมของให้ลูกได้ ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยจ้าแม่ถ้ารู้เพศแล้ว บ้านนี้เตรียม6เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะแม่ ทะยอยซื้อ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา แต่อยากเตรียมของแล้ว

เตรียมได้ตลอดจ้า