การย้ายโรงพยาบาล

คือจะขอสอบถามค่ะแม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างค่ะ เกี่ยวกับการย้าย รพ.คือเราไปฝากเอกชนจนจะถึงกำหนดใกล้คลอดแต่ว่า รพ.มันยุไกลมาก เราเบยจะย้ายมาคลอดรัฐบาลแถวบ้านอ่ะคะบวกกับเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยที่ไม่อำนวย แบบนี้จะทำเรื่องย้ายยากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบย้ายเลยค่ะแม่ยิ่ง อายุครรภ์เยอะ บางที่ก็ไม่รับเคสย้ายนะคะ

2y ago

แบบนั้นก็ได้ค่ะแม่